Tối ngày 31/3/2022 Hội DNT Hải Phòng tổ chức chương trình “Hoà sắc Doanh Nhân” và Lễ ký kết hợp tác giữa Hội DNT Hải Phòng và Hội DNT Đà Nẵng

Tiêu điểm
Chuyên mục: Tin hoạt động hội Sunday, 03/04/2022

Chào mừng thành công Đại Hội DNT Việt Nam khoá VII, tối Tối ngày 31/3 Hội DNT Hải Phòng tổ chức chương trình Hoà sắc Doanh Nhân và Lễ ký kết hợp tác giữa Hội DNT Hải Phòng và Hội DNT Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của hơn 150 khách mời đến từ 16 tỉnh, thành, CLB của Hội DNT Việt Nam; Lãnh đạo Thành Đoàn Hải Phòng; ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng. 

Anh Lê Trí Hải, Chủ tịch Hội DNT Đà Nẵng và anh Đỗ Hữu Huỳnh, Chủ tịch Hội DNT Hải Phòng đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ và hợp tác toàn diện

Đại diện Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh có anh Nguyễn Hà Hải là trưởng đoàn và hơn 10 anh chị đại diện BCH Hội tham dự chương trình. Đây là buổi giao lưu kết nối hết sức có ý nghĩa với doanh nghiệp Hải Phòng và các doanh nghiệp khắp trên cả nước. 

Khai tiệc chương trình "Hoà sắc doanh nhân"

Trong khuôn khổ chương trình đêm dạ tiệc đã lồng ghép nhiều chương trình như tri ân các nhà tài trợ cho Đại Hội VII, kết nạp hội viên mới, tặng hoa 8/3 cho toàn thể chị em, chúc mừng sinh Nhật Hội viên quí I.

Đoàn BCH Hội DNT tỉnh Quảng Ninh tham dự chương trình

Hội DNT Hải Phòng tổ chức chúc mừng sinh nhật quý I

Hoạt động ý nghĩa này nhằm đánh dấu 62 năm hai thành phố cảng Đà Nẵng và Hải Phòng (1960- 2022) kết nghĩa. Theo đó, Hội Doanh nhân trẻ hai địa phương thống nhất thỏa thuận về việc triển khai các chương trình hợp tác, trở thành đối tác chiến lược để hỗ trợ cộng đồng Doanh nhân trẻ Đà Nẵng và cộng đồng Doanh nhân trẻ Hải Phòng có những gắn kết, hợp tác, hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Toàn cảnh chương trình

Sự kiện đã thành công tốt đẹp và ghi dấu ấn trong lòng các quan khách và DNT các tỉnh thành, khẳng định Doanh nhân trẻ Hải Phòng “Tiên phong - Sáng tạo - Sẵn sàng hội nhập”.

 

Thu Hiền (VP Hội DNT QN)

Chuyên mục: Tin hoạt động hội 03/04/2022