Sáng nay, 27/6, tại TP Hạ Long diễn ra Hội nghị Xúc tiến thương mại giữa doanh nhân trẻ Quảng Ninh và các doanh nghiệp Úc.

Tiêu điểm
Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện Friday, 28/06/2024

Tại hội nghị, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh và Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Parramatta (Úc) đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm nổi trội của doanh nghiệp; đồng thời mong muốn 2 bên có cơ hội hợp tác, kết nối đầu tư để đẩy mạnh xúc tiến thương mại.

Anh Khúc Đình Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phát biểu

Đại diện HHDN Úc thuyết trình về đơn vị kết nối

Hiệp hội Doanh nghiệp Úc bày tỏ mong muốn kết nối với các doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh trong các lĩnh vực ngành nghề như bất động sản, quản lý dự án, đầu tư…, cung cấp, sản xuất vật liệu chống thấm nhiệt, chống cháy cho các dự án công nghiệp tại Quảng Ninh. Các doanh nghiệp Úc bày tỏ mong muốn tìm kiếm đối tác liên kết xây nhà máy sản xuất sơn tại Việt Nam; xúc tiến thương mại và đầu tư Việt – Úc...

Các đơn vị Hội DNT Quảng Ninh tham gia chia sẻ về ngành về đối ứng kết nối với ngành nghề bên HHDN Úc

Hội nghị là cơ hội để các doanh nghiệp của Quảng Ninh và Úc tìm kiếm đối tác, thị trường, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, ký kết các hợp đồng đầu tư xây dựng, phát triển du lịch và các lĩnh vực bất động sản.

Tổng quan Hội nghị

 

Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện 28/06/2024