Ngày 3 - 4/3/2023, Hội DNT tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình Gala Dinner “Hướng về Đất Tổ” cùng với tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

Tiêu điểm
Chuyên mục: Tin hội viên Saturday, 04/03/2023

Ngày 3 - 4/3/2023, Hội DNT tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình Gala Dinner “Hướng về Đất Tổ” cùng với tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ

Tham dự chương trình có lãnh đạo, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh: Thanh Hóa, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh và đại diện một số sở, ngành, đơn vị của tỉnh.

Đại diện Hội DNT Quảng Ninh có anh Phạm Quang Tùng – Phó Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn cùng Hội viên và đại diện Chi Hội DNT Uông Bí tham dư chương trình.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ tặng Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh sản phẩm bình hút lộc gốm sứ họa tiết con rồng cháu tiên được sản xuất tại Đất Tổ.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ thành lập năm 2005, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, đến nay Hội đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, mặc dù gặp nhiều khó khăn song các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ đã nỗ lực không ngừng, đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau, duy trì ổn định hoạt động, phát triển sản xuất kinh doanh, không để doanh nghiệp nào bị bỏ lại phía sau.

Tại chương trình, lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh đã trao đổi, thảo luận về kinh nghiệm, giải pháp khắc phục, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp và tổ chức hội phát triển. Đồng thời chia sẻ, giới thiệu về một số sản phẩm tiêu biểu của các địa phương, tặng quà các hội viên có ngày sinh nhật trong tháng và tổ chức chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

Sáng này 4/3 Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, các đại biểu và hội viên Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh đã thành kính dâng hương, hoa, lễ vật tưởng niệm anh linh các Vua Hùng. Đồng thời, báo công về những thành tích của các hội đã đạt được trong năm qua. Trước anh linh các Vua Hùng, Đoàn Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh nguyện đoàn kết một lòng, tích cực lao động, sản xuất, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển, chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Cầu mong các Vua Hùng anh linh phù hộ cho xã tắc thịnh vượng, quốc thái dân an, bách gia trăm họ vạn đại trường tồn, đất nước hòa bình, nhân dân ấm no, hạnh phúc, cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong hội ngày càng phát triển.

Đoàn DNT Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng anh Mai Thanh Chung - Chủ tịch Hội DNT Phú Thọ

THU HIỀN - VP HỘI DNT QN

Chuyên mục: Tin hội viên 04/03/2023