Ngày 11/10/2021, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt ngày DNVN 13/10

Tiêu điểm
Chuyên mục: Tin hoạt động hội Thứ ba, 12/10/2021

Ngày 11/10/2021, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tham dự chương trình có đồng chí Cao Tường HuyỦy viên ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố Hạ Long, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thủy - Trưởng ban kiểm tra Trung Ương Hội DNT Việt Nam - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh khóa IV, Ông Hoàng Văn Hải - Bí Thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quảng Ninh, Ông Phạm Văn Thể - Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh Khóa II, III, Ông Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh, cùng các ông bà lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh: Ban IPA, Sở KH&CN, Trung tâm truyền thông, Sở Du lịch, Sở KH& ĐT,  Trung tâm phục vụ hành chính công, Viện kiểm soát tỉnh,  UBND huyện Vân Đồn, Hội LHTN Việt Nam, Hiệp Hội DN tỉnh, Hội DNT tỉnh cùng các quý vị đại biểu khách quý và toàn thể các anh, chị hội viên Hội DNT cùng phu nhân phu quân, các cơ quan truyền thông đến tham dự và đưa tin.

Nhân dịp kỉ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13.10.2021, Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức Chương trình gặp gỡ các doanh nhân trẻ - hội viên của Hội, đây là cuộc gặp mặt thường niên của Hội, là dịp chúng ta trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Quảng Ninh đối với phong trào công tác Hội, và cũng là dịp để gặp mặt tri ân với những đóng góp to lớn của các doanh nhân - hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đối với những hoạt động của Hội trong thời gian qua.

Với 165 hội viên, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân trẻ thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, hội viên đã giúp đỡ nhau phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; thúc đẩy hội nhập kinh tế, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp; giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp đáng kể vào ngân sách Nhà nước.

Trong các hoạt động xã hội, các thành viên đã rất tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội, các hoạt động, sự kiện lớn của tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian qua trước bối cảnh thiên tai, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội Doanh nhân trẻ và các doanh nghiệp hội viên luôn xung kích, chung tay, đồng hành cùng tỉnh và các lực lượng tuyến đầu trong các hoạt động phòng chống dịch, hoạt động an sinh xã hội; tham gia ủng hộ, hỗ trợ các địa phương khác trong cả nước.

                                     Ông Cao Tường Huy- Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh                                                    Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao vai trò và sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nhân trẻ Quảng Ninh nói riêng đối với sự phát triển của tỉnh.

Trong 9 tháng năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên Quảng Ninh vẫn là một trong những tỉnh có tăng trưởng kinh tốp đầu cả nước, các hoạt động an sinh xã hội được duy trì đảm bảo.

Để có được kết quả này, có sự đóng góp không nhỏ của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh, nhất là các doanh nhân trẻ. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn để duy trì ổn định hoạt động sản xuất – kinh doanh, cùng với tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của năm 2021. Tỉnh cũng sẽ tiếp tục có những chính sách nhằm hỗ trợ tối đa cho cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Đ/c Cao Tường Huy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội DNT Quảng Ninh

Anh Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh phát biểu

Anh Lưu Công Thành phát biểu tại Hội nghị, ngày 13/10 năm 2004 được Thủ tướng Chính phủ quyết định chọn là Ngày Doanh nhân Việt Nam, từ đó đến nay, cộng đồng Doanh nhân Việt Nam nói chung và doanh nhân tỉnh Quảng Ninh nói riêng đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Cùng với sự phát triển chung đó, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đến nay phát triển ngày càng lớn mạnh với nhiều thế hệ doanh nhân trẻ có đủ tâm và tài đang từng ngày đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương. Các doanh nghiệp hội viên đã tạo ra việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp ngân sách Nhà nước hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh. Trong 2 năm qua do ảnh hưởng tình hình chung dịch bệnh Covid-19 cùng với cả nước, các Doanh nghiệp hội viên cũng bị ảnh hưởng rất lớn về kinh tế, đặc biệt các ngành Du lịch, Xuất nhập khẩu và nhiều ngành nghề khác bị thiệt hại nặng nề, các doanh nghiệp cũng đang gồng mình vượt qua và cố gắng nỗ lực duy trì phát triển doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh tiếp tục khẳng định vị thế của mình đối với bạn bè cả nước thông qua các giải thưởng hàng năm hội viên đạt được giải thưởng Sao vàng đất việt, Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu trong chương trình giải thưởng Sao Đỏ hàng năm, Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. Đặc biệt năm 2021 có 08 hội viên đạt giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp suất sắc trong đó 01 hội viên đạt Top 10.

Để đạt được những kết quả đó, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của từng hội viên, còn có sự quan tâm của Trung ương Hội, của Tỉnh ủy - UBND - lãnh đạo các sở ngành địa phương đã luôn đồng hành với Hội trong thời gian qua. Nhân dịp này, thay mặt cho Ban chấp hành Hội, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội Doanh nhân trẻ, lãnh đạo Tỉnh, các Sở, ban, ngành, địa phương cùng các Hiệp hội Doanh nghiệp trong tỉnh, đã luôn chia sẻ và đồng hành cùng đội ngũ Doanh nhân trẻ, xin được cảm ơn các anh, chị  hội viên Doanh nhân trẻ đã luôn đồng hành sát cánh cùng Ban chấp hành Hội, và xin được gửi lời cảm ơn các phu nhân, phu quân đã luôn tin tưởng là hậu phương vững chắc cho chúng tôi phát triển. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới nhận được sự quan tâm tạo điều kiện hơn nữa của lãnh đạo Trung ương Hội, lãnh đạo tỉnh, các Sở, ban, ngành, các địa phương, để cùng khẳng định vai trò doanh nhân trẻ, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này Hội DNT Quảng Ninh đón nhận lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của các đơn vị:

Anh Nguyễn Hữu Thủy - Trưởng ban kiểm tra Trung ương Hội - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh khóa IV trao tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Ban IPA trao tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Trung tâm Truyền Thông trao tặng hoa chúc mừng

Đại diện Sở KH&CN tỉnh trao tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo CLB Đầu tư và khởi nghiệp Quảng Ninh trao tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này, để động viên tinh thần tham gia công tác phong trào Hội và đóng góp tích cực ủng hộ và hỗ trợ của các anh, chị hội viên trong năm 2021, Ban chấp hành Hội đề cử khen thưởng cho 15 anh, chị  được Bằng khen của Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, và 22 anh, chị được Bằng khen của Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội DNT Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Thủy - Trưởng Ban kiểm tra Trung ương Hội DNT Việt Nam, trao Bằng khen của Thường trực Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam khen các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào DNT Quảng Ninh năm 2021

Ông Hoàng Văn Hải - Bí Thư Tỉnh Đoàn và Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND Thành phố Hạ Long Trao Bằng khen của Thường trực Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội DNT Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào DNT Quảng Ninh năm 2021

Cùng chuỗi sự kiện Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cảm ơn các Nhà tài trợ chương trình, trao chứng nhận hội viên mới tham gia Hội, trao quà chúc mừng các chị em nhân dịp chào mừng ngày PNVN 20/10.

Anh Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh trao chứng nhận cảm ơn các nhà Tài trợ cho chương trình

Anh Lưu Công Thành Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh - trao chứng nhận hội viên mới

Trao quà chúc mừng các chị, em chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

 

Chuyên mục: Tin hoạt động hội 12/10/2021