Ngày 11/01, UBND thành phố tổ chức đón quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương

Tiêu điểm
Chuyên mục: Tin hoạt động hội Wednesday, 11/01/2023

Ngày 11/01, UBND thành phố tổ chức đón quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương. Các đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy: Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố,Đồng chí Anh Nguyễn Hà Hải - Phó Chủ tịch Hội cùng hơn 10 Doanh nghiệp tham dự, kết nối hướng nghiệp, tuyển dụng trong chương trình đã đến dự.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố trao quà cho các quân nhân xuất ngũ

Sau 2 năm hoàn thành tốt nghĩa vụ với Tổ quốc trở về địa phương; các quân nhân đã thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm đồng thời rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, được phấn đấu và trưởng thành, nhiều đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện Lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh tham dự chương trình

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND Thành phố bày tỏ sự tin tưởng đối với các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, mong các đồng chí phát huy tốt phẩm chất của “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia học tập, lao động sản xuất và các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng, chính quyền, tổ chức chính trị xã hội nơi cư trú, lao động, học tập ngày càng vững mạnh. Gương mẫu về lối sống, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động đấu tranh phòng, chống có hiệu quả các biểu hiện tiêu cực; các loại tội phạm về tệ nạn xã hội ở địa phương.... Là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân. Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các quân nhân xuất ngũ tiếp tục tham gia cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các doanh hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh tham dự chương trình và kết nối hướng nghiệp

Trong đó Hội Doanh nhân trẻ Tinh Quảng Ninh đã có những bước đầu tiếp nhận các quân nhân và giới thiệu các ngành nghề bên Doanh nghiệp của địa phương để có hướng khởi nghiệp đầu tiên cho các quân nhân. Chương trình Hội nghị đón quân nhân hoàn thành nghĩa nghĩa vụ quân sự tại ngũ về địa phương diễn ra suôn sẻ trong không khí rực rỡ của  đầu xuân năm mới. Chúc các đồng chí vững tin và nhanh chóng đạt được ước mơ cuộc đời mình!

Theo nguồn: Báo Quảng Ninh

Chuyên mục: Tin hoạt động hội 11/01/2023