Ngày 02/02/2023 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh tổ chức Khai Xuân và gặp mặt đầu năm tại Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh.

Tiêu điểm
Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện Friday, 03/02/2023
Năm mới Quý Mão đã đến với chúng ta. Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức cuộc gặp gỡ đầu Xuân với sự góp mặt của các Lãnh đạo, Uỷ viên và các Hội viên trong Hội. Tại văn phòng nhỏ không khí Xuân tràn ngập niềm vui tiếng cười,chúng ta cùng nhau ôn lại những khó khăn của năm cũ, những dự định của năm mới. Những lời chúc nhau thành công hanh thông trong sự nghiệp, vạn sự như ý và luôn luôn hạnh phúc.
 

Những ly rượu đầu tiên của Năm mới 2023

 Năm mới khí thế mới,sự may mắn, thuận lợi là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ dẫn đến sự thành công, tài lộc của các doanh nghiệp và các cửa hàng trong dịp Xuân này,hoà chung không khí hứng khởi của buổi gặp gỡ đầu năm ban Lãnh đạo, Uỷ viên và Hội viên đã tổ chức đi thăm quan nơi làm việc và chúc Tết tới các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp lớn trong Thành phố Hạ Long.

Anh chị Hội Doanh Nhân Trẻ chúc Tết Tỉnh Đoàn, Hội LH Thanh niên Việt Nam Tỉnh Quảng Ninh

Sự đón chào nồng nhiệt của anh Nguyễn Sỹ Chúc - Uỷ Viên Ban Chấp Hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh

Đoàn chúc Tết nhà anh Đỗ Mạnh Hùng - Nguyên Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh khoá II,III

Và một số hình ảnh tại các Doanh nghiệp lớn thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Quảng Ninh tại Thành phố Hạ Long.Kính chúc Quý vị một năm mới sức khoẻ dồi dào. Đại cát,đại lợi,đại phúc,đại thành công.

Các Doanh nghiệp thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ Quảng Ninh

 

                                                                                                                                                       VP DNT : Phương Hoa 

Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện 03/02/2023