Khai mạc Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW

Tiêu điểm
Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện Sunday, 12/02/2023

Sáng 12/2, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 23/11/2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng Đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Xúc tiến đầu tư Vùng.

Các đồng chí: Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh, đồng chủ trì.

Dự Hội nghị có khoảng 900 đại biểu là lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương, Quân khu 3; Bí thư các tỉnh, thành ủy; Chủ tịch UBND của 11 tỉnh, thành phố Vùng đồng bằng sông Hồng; đại diện các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam, đối tác phát triển, các hiệp hội doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các sở, ban, ngành địa phương trong Vùng.

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Quảng Ninh có Anh Lưu Công Thành - Uỷ viên đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Quảng Ninh; Anh Khúc Đình Phương - Phó Chủ tịch thường trực Hội, cùng các anh chị là lãnh đạo của Hội DNT tham dự chương trình.

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Quảng Ninh có Anh Lưu Công Thành - Uỷ viên đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Quảng Ninh; Anh Khúc Đình Phương - Phó Chủ tịch thường trực Hội, cùng các anh chị là lãnh đạo của Hội DNT

Với chủ đề "Liên kết phát triển - Đổi mới sáng tạo - Xanh và Bền vững", đây là hội nghị "3 trong 1" với 3 nội dung chính: Công bố Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 23/11/2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Xúc tiến đầu tư, kêu gọi sự quan tâm của các nhà đầu tư, hiệp hội doanh nghiệp trong nước, quốc tế, các đối tác phát triển trong việc đồng hành với Chính phủ triển khai các chương trình, dự án đầu tư có ý nghĩa quan trọng đối với phát triển kinh tế - xã hội của Vùng đồng bằng sông Hồng; Công bố quy hoạch tỉnh Quảng Ninh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Quy hoạch chung TP Hạ Long đến năm 2040.

Bên cạnh không gian triển lãm ảnh là gần 100 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của 11 địa phương vùng ĐBSH và 22 địa phương khác trong cả nước. HTX Huy Hoàng tham gia trưng bày, xúc tiến đầu tư tại triển lãm.

      Chị Lê Thị Thêm - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Tỉnh Quảng Ninh giới thiệu sản phẩm của HTX Huy Hoàng tới cấc lãnh đạo.

Đây là cơ hội tốt để các địa phương tham dự giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu phát triển và quảng bá các sản phẩm chủ lực tiêu biểu của mình đến đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế.

                                                                                                                           Theo nguồn Báo Quảng Ninh

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện 12/02/2023