Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành CLB xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ nhiệm kỳ mới

Tiêu điểm
Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện Sunday, 12/03/2023

Ngày 9/3, ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham dự Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành (BCH) CLB xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm đẩy mạnh truyền thông trên các nền tảng công nghệ và thảo luận kế hoạch hoạt động trọng tâm đến năm 2025.

Tham dự Hội nghị, có sự tham gia của Thường trực Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam: ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Nguyễn Doãn Thắng, ông Phan Thanh Thiên – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng với các Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội và các khách mời.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã chúc mừng ban chấp hành khoá cũ và đặt kỳ vọng vào các hoạt động xúc tiến thương mại và hỗ trợ hoạt động quảng bá, tăng cường trao đổi thương mại nội khối.

Anh Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Hội nghị đã tập trung trao đổi các nội dung quan trọng, bao gồm: Kiện toàn nhân sự Ban chấp hành, phân công nhiệm vụ, trách nhiệm, lộ trình thực hiện; Xác định các nhiệm vụ, hoạt động trọng tâm đến năm 2025 và kế hoạch thực hiện; Đẩy mạnh hoạt động truyền thông, nâng cao vai trò và hoạt động của câu lạc bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Hội nghị diễn ra sôi nổi với những ý kiến đóng góp tích cực, thiết thực.

Hội nghị đánh giá cao kết quả hoạt động đã đạt được trong những năm qua. Mặt khác, các đại biểu tham dự đã tập trung đóng góp ý kiến về kế hoạch hoạt động đến năm 2025, trong đó tiêu biểu là các nội dung: đẩy mạnh hoạt động thăm và xúc tiến thương mại nội khối, ưu tiên tập trung vào các doanh nghiệp mạnh để thúc đẩy giao thương mua bán chéo sản phẩm dịch vụ của nhau; tổ chức các chương trình xúc tiến đầu tư thương mại Châu Âu và quốc tế; tổ chức các hoạt động thăm và xúc tiến đầu tư tại các tỉnh, thành cả nước.

Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh truyền thông trên các nền tảng công nghệ, website, mạng xã hội nhằm phát triển thương hiệu và lan tỏa hiệu quả, tích cực các hoạt động của Câu lạc bộ.

CLB xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tham dự cùng hội nghị là các anh chị đại diện cho các tỉnh thành về dự. Trong đó có Đại diện Hội DNT Quảng Ninh đề cử anh Phạm Thanh Chiến - Phó Chủ tịch Hội tham gia vai trò Uỷ viên BCH CLB.

Anh Phạm Thanh Chiến - Phó Chủ tịch Hội tham gia vai trò Uỷ viên BCH CLB

Kết thúc Hội nghị, các thành viên CLB tham dự chương trình đã có thời gian giao lưu, kết nối trong không khí thân mật, gần gũi. Chủ tịch CLB, ông Đặng Hồng Anh chân thành cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ, cùng nhau phát triển của các thường trực và Ủy viên, thành viên CLB. Hứa hẹn sẽ có những bước phát triển mới vượt bậc.

VP DNT : Phương Hoa

Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện 12/03/2023