Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh chúc mừng Lễ khai trương Công ty CP BĐS Guland - Quảng Ninh

Tiêu điểm
Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện Friday, 05/05/2023

Ngày 10/05/2023, công ty CP BĐS Guland Quảng Ninh tổ chức lễ khai trương để giới thiệu tới đông đảo quý doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các doanh nhân tại mọi miền đất nước .Công ty CP BĐS Guland, là một trong những công ty tiên phong hàng đầu Việt Nam về chuyển đổi số, công khai, minh bạch về ngành nghề BĐS, với hơn 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, công ty đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 cho đến nay và chính thức đánh dấu mốc thành lập Công ty Cp BĐS Guland QN tháng 1/2023.

Mục tiêu của công ty BĐS Guland là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư BĐS tại QN.

                                                           Tập thể cán bộ tại công ty CP BĐS Guland Quảng Ninh

                                                                Bộ ba Giám đốc quyền lực của Cty BDS Guland

 

Đến dự với buổi lễ có mặt các anh chị thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng ninh trong đó có chị Lê Thêm - Phó chủ tịch Hội doanh nhân Trẻ tỉnh Quảng Ninh. Anh Phạm Quang Tùng - Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng ninh.

                                                  Hội doanh nhân Trẻ tỉnh Quảng ninh tặng hoa chúc mừng khai trương.

                                      Chị Lê Thêm (phó CT Hội DNT tỉnh QN và anh Phạm Quang Tùng lắng nghe bài phát biểu khai trương

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Đào Văn Kiên - TGĐ công ty CP BĐS Guland cho biết về quá trình hình thành công ty đồng thời ông cũng giới thiệu tiện ích về nền tảng số Guland, qua đó các thông tin về BĐS hiện nay, những khó khăn vướng mắc của nhà đầu tư về những thửa đất đều được thể hiện trên Guland giúp nhà đầu tư và người dùng nắm bắt một cách nhanh nhất những nhu cầu của mình về BĐS chỉ qua một phút cài đặt app trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

 

                                                      Ly rượu chúc mừng Cty CP BDS Guland diễn ra thành công tốt đẹp.

Kính chúc Công ty CP BĐS Guland sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúc chi nhánh đầu tiên tại miền Bắc phát triển vững mạnh trong tương lai, nhận được thật nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ phía các quý khách hàng.

                                                                                                                                 VP DNT : Phương Hoa

Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện 05/05/2023