Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh và CLB Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh: Gặp mặt ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Tiêu điểm
Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện Friday, 06/10/2023

Tối 8/10, tại TP Hạ Long, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh và CLB Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình gặp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tham dự chương trình có ông Hoàng Bình Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Trưởng ban đối ngoại Trung ương, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Ông Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía HHDN tỉnh có ông Phạm Văn Thể - Chủ tịch HHDN tỉnh, Ông Đào Duy Hảo - PCT Thường trực HHDN tỉnh, Ông Đỗ Mạnh Hùng - PCT HHDN tỉnh.

Ông Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Với 230 hội viên, 9 tháng năm 2023, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã không ngừng đổi mới về tư duy, phương pháp để tạo doanh thu. Hội đã phối hợp tổ chức được nhiều hoạt động, gặp mặt hội viên giao lưu kết nối và chia sẻ, đào tạo, hỗ trợ hội viên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện với tổng kinh phí 180 triệu đồng.

Ông Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh.

Với mục tiêu thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, Quảng Ninh là một trong số ít địa phương trong nước thành lập, duy trì hoạt động hiệu quả của CLB Đầu tư và khởi nghiệp ở 13/13 địa phương với gần 400 thành viên. CLB Đầu tư và khởi nghiệp Quảng Ninh đã có nhiều hoạt động nổi bật trong kết nối khởi nghiệp, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm giữa các thành viên, tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh đã đạt nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Có được kết quả đó, ngoài sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền còn có sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Quảng Ninh.

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, CLB Đầu tư và khởi nghiệp Quảng Ninh cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân. Ông cũng bày tỏ hi vọng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Quảng Ninh sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, đổi mới để tiếp tục tiên phong đi đầu trong các ngành, lĩnh vực nhằm không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ông Hoàng Bình Quân, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng hoa chúc mừng.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Qn, CLB Đầu tư và khởi nghiệp phối hợp cùng ban xúc tiến đầu tư thương mại Việt Nam và Cụm trung du Bắc bộ tổ chức "Không gian quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư, kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư".Đến với Không gian Quảng bá, bên cạnh sự có mặt của Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng ninh. Chương trình trở nên đặc biệt ý nghĩa khi được tiếp đón Ông Hoàng Bình Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Trưởng ban Đối ngoại Trung ương, đại diện lãnh đạo HPA, lãnh đạo CLB Xúc tiến Thương mại và Đầu tư DNT Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Phú : Chủ tịch hội đồng quản tri tập đoàn Sunhouse tới thăm Doanh nghiệp tại "Không gian Quảng bá". Bên cạnh sự động viên của các cấp lãnh đạo, Chương trình cũng nhận sự quan tâm của hàng trăm đối tác là các Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, và Cụm trung du Bắc Bộ đã có nhiều hoạt động kết nối, xúc tiến diễn ra trực tiếp. Ban Tổ chức hiện đã ghi nhận và tiếp tục theo dõi để hỗ trợ Hội viên tham gia Chương trình.

Ông Nguyễn xuân Phú _ Chủ tịch tập đoàn Sunhouse thăm các gian hàng triển lãm

Các Lãnh đạo tham quan gian hàng triển lãm

Gian hàng rượu của HTX Huy hoàng do chị Lê Thêm _ Phó CT Hội DNT Quảng Ninh sản xuất và xuất khẩu

Và lần đầu tiên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh triển khai sáng kiến Tọa đàm kinh tế “Thời khắc chuyển mình”. Chương trình đã thu hút hàng trăm lãnh đạo, thủ lĩnh Doanh nhân trẻ cùng các đại biểu doanh nghiệp từ Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành trong cụm trung du Bắc Bộ. Mở đầu Chương trình giới thiệu về bối cảnh kinh tế khó khăn, công bố mục tiêu xuyên suốt của Tọa đàm là góp phần kiến tạo và truyền cảm hứng cho các Thế hệ các nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp trong thời khắc khó khăn và giải pháp cho doanh nghiệp trong thời cuộc chuyển mình của cuộc đua thương trường. Chương trình là nơi thảo luận những xu hướng của kinh tế và môi trường kinh doanh toàn cầu, nhằm tạo động lực và khích lệ doanh nhân trẻ thích ứng, đổi mới sáng tạo trong bối cảnh đổi mới...

Các doanh nhân – diễn giả hàng đầu như Ông Hoàng Bình Quân, Anh Nguyễn Xuân Phú, Anh Nguyễn Bá Tưởng, Anh Lưu Công Thành chia sẻ trong buổi toạ đàm

Chủ đề của năm 2023 là " Thời khắc chuyển mình "sẽ đặt ra những nền tảng đầu đầu tiên cho chủ đề của các năm tiếp theo. 2 panel với sự có mặt của những doanh nhân – diễn giả hàng đầu như Ông Hoàng Bình Quân, Anh Nguyễn Xuân Phú, Anh Nguyễn Bá Tưởng, Anh Lưu Công Thành mang đến những câu chuyện, bài học hoàn toàn mới, chưa từng được kể trước đây, cùng nhiều góc nhìn thực tế, đa dạng, mang lại nhiều gợi ý giá trị để doanh nhân trẻ định hình con đường đi của riêng mình.

Đại biểu tham gia ý kiến tại buổi tọa đàm

Cũng trong chương trình tọa đàm, các doanh nghiệp đã thẳng thắn trao đổi một số vấn đề như: Khai thác các cơ hội, xây dựng thương hiệu, giải quyết những khó khăn về vốn, nhân sự, cạnh tranh, duy trì văn hóa doanh nghiệp, cách thức chuyển mình trong những giai đoạn quyết định...

Cuối buổi lễ đặt điểm nhấn vào phần tư liệu công tác 6 tháng đầu năm của Hội DNT tỉnh Quảng Ninh. Rất nhiều hình ảnh, con người, dấu mốc khơi dậy cảm xúc, thể hiện tâm huyết của Hội DNT tỉnh QN trong việc xây dựng tổ chức, kết nối thành viên. Đặc biệt, giá trị cốt lõi khi Hội DNT tỉnh QN được nhận tấm bằng khen của UBND tỉnh QN trong các công tác và thiện nguyện tích cực của Hội. Chủ tịch Hội DNT tỉnh Quảng Ninh anh Lưu Công Thành đã có bài phát biểu thể hiện sự biết ơn đối với các ban ngành chính quyền địa phương , các Hội viên xuất sắc và định hướng, quyết tâm của Hội trong việc xây dựng phong trào Hội lớn mạnh hơn, giàu giá trị hơn nữa. Chương trình được đẩy mạnh sức nóng cùng màn quay số trúng thưởng và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sinh nhật Hội viên 6 tháng cuối năm.

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, có sự tham gia của rất nhiều các Ban, Tiểu ban, Câu lạc bộ, Hội viên DNT tỉnh QN, Lễ gặp gỡ doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân 13/10 đã thành công tốt đẹp, để lại vô vàn cảm xúc, ấn tượng, nhận được sự đánh giá cao của các thế hệ Hội viên, các vị đại biểu, khách quý. Ban Lãnh đạo Hội DNT tỉnh Quảng Ninh, CLB Đầu tư và khởi nghiệp QN, Ban Tổ chức Chương trình xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới các Anh, Chị Hội viên DNT tỉnh Quảng Ninh đã đóng góp cho sự thành công của Chương trình, cho những gì mà Chúng ta đã cùng nhau nỗ lực trong suốt thời gian qua.

VPH DNT Quảng Ninh

Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện 06/10/2023