DNT Quảng Ninh Tổng kết công tác Hội 2020, ký kết hợp tác với Sacombank Quảng Ninh

Tiêu điểm
Chuyên mục: Tin hoạt động hội Thứ năm, 14/01/2021

Ngày 15/01/2021, tại Tp Hạ Long diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác Hội DNT Quảng Ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Về tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí: TS. Nguyễn Hữu Thủy - Ủy viên Trưởng ban kiểm tra TƯ Hội DNT Việt Nam, Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh khóa IV; Anh Đỗ Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Hiệp Hội DN tỉnh, Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh khóa II,III; Anh Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh; cùng quý Đại biểu và toàn thể các anh chị Lãnh đạo Hội DNT tỉnh, anh chị UV BCH và hội viên DNT tỉnh về tham dự đông đủ.

Quảng cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Anh Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh phát biểu chia sẻ: Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào DNT trong năm 2020. Đứng trước bối cảnh kinh tế Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, đầu năm 2020 nhiều hoạt động của Hội phải tạm dừng trong thời gian bị ảnh hưởng, nhiều doanh nghiệp hội viên gặp nhiều khó khăn, các mảng kinh doanh dịch vụ đều bị đóng cửa, hàng hóa không xuất khẩu được, giảm lao động, giảm lương cho công nhân viên, nhất là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp phải khôi phục lại DN. Đến giữa năm dịch Covid-19 đã ổn định, các hoạt động kinh doanh sản xuất của hội viên cũng được khôi phục và hoạt động trở lại, song bên cạnh đó vẫn còn khó khăn đối với các mảng kinh doanh về Du lịch và XNK hàng hóa, và một số ngành nghề khác...

Anh Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh phát biểu

Với tình hình đó trong năm qua DNT tỉnh tổ chức chương trình cũng bị hạn chế, nhưng với tinh thần phong trào và sự đoàn kết trách nhiệm tích cực của hội viên. Hội đã có nhiều hoạt động chương trình: Vận động ủng hộ từ thiện miền Trung, Covid-19, các gia đình và các cháu học sinh mồ côi nghèo, giải cứu Dưa hấu cho bà con Tây Nguyên, gặp mặt, kết nối giao lưu, hỗ trợ hội viên, phát triển thêm hội viên mới, bổ sung Phó Chủ tịch Hội và ban chấp hành, mặc dù số lượng hội viên chưa nhiều, nhưng hướng đến chất lượng hội viên. 

Anh Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội trao Quyết định chúc mừng Ban chấp hành mới.

Anh Khúc Đình Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội DNT tỉnh trao chứng nhận hội viên mới.

Anh Khúc Đình Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đọc báo cáo kết quả hoạt động Hội

Để nắm bắt được tình hình hoạt động Hội DNT tỉnh trong năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 tới hội viên, Anh Khúc Đình Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội sơ lược về tình hình hoạt động Hội và các khoản Thu Chi quỹ Hội trong năm vừa qua. Trải qua một năm nhiều biến động, với tinh thần chung tay đoàn kết và phát triển phong trào Hội của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành cùng toàn thể hội viên, hoạt động Hội đã diễn ra nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực: Từ thiện, thăm hỏi các doanh nghiệp và động viên, ký kết giao thương, hội nghị các sự kiện tỉnh nhà và tỉnh bạn, chúc mừng ngày kỷ niệm, khai trương, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích suất sắc, và các cá nhân có đóng góp trong công tác ủng hộ từ thiện hoạt động Hội. 

Nhân dịp này Hội DNT Quảng Ninh ký kết hợp tác với Sacombank Quảng Ninh, thông qua chương trình Hội nghị UBTƯ Hội DNT Việt Nam và Ngân hàng Sacombank Sài Gòn Thương Tín. Nhằm mục đích tăng cường giao lưu liên kết, hợp tác toàn diện giữa hai bên, hỗ trợ hội viên DNT được sử dụng các gói dịch vụ ưu đãi. Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp khẳng định một năm mới thuận lợi và thành công.

Anh Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội DNT tỉnh, và Anh Hoàng Tiến Lợi - Giám đốc Sacombank Quảng Ninh đại diện hai bên ký kết hợp tác.

Nhằm tôn vinh các hội viên Năm 2020 đã tham gia tích cực trong công tác ủng hộ từ thiện của Hội. Hội DNT trao tặng 33 anh chị hội viên giấy khen động viên và cảm ơn tấm lòng vàng.

Anh, Chị hội viên đón nhận Giấy khen có thành tích tham gia ủng hộ công tác từ thiện Hội DNT năm 2020.

 

Chuyên mục: Tin hoạt động hội 14/01/2021