Chiều 25/6/2024, tại TP Hạ Long, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại và du lịch

Tiêu điểm
Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện Tuesday, 25/06/2024
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại và du lịch. Tại hội nghị, đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh và Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã chia sẻ hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, tìm kiếm thị trường, an sinh xã hội, định hướng phát triển của mỗi bên…

Anh Phạm Quang Tùng - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh đại diện phát biểu

Các doanh nghiệp đã trao đổi, giới thiệu về hoạt động của tổ chức hội; thông tin về ngành nghề kinh doanh, những tiềm năng, lợi thế của từng doanh nghiệp; trao đổi kinh nghiệm về phát triển công tác hội; kinh nghiệm trong quản trị điều hành doanh nghiệp và những cơ hội hợp tác kinh doanh. Các doanh nghiệp đều có chung nhận định thị trường Quảng Ninh và Thanh Hóa đều còn rất nhiều dư địa để các doanh nghiệp tiếp tục mở rộng đầu tư, trở thành đối tác chiến lược tin cậy trong thời gian tới. Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh thống nhất là đầu mối đồng hành, hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhất là trong việc cập nhật thông tin thị trường, chính sách thu hút đầu tư nhằm tạo ra sự liên kết, hợp tác đầu tư, gắn bó lâu dài giữa các doanh nghiệp với nhau.
 

Đại diện Hội viên DNT Quảng Ninh chia sẻ, kết nối

Cũng trong chương trình, các doanh nghiệp hội viên Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá đã đến thăm, tìm hiểu mô hình hoạt động tại một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Thông qua chương trình đã tạo ra sân chơi giúp các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi trong sản xuất kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, đối tác. Đây cũng là dịp xây dựng hình ảnh, tạo mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa doanh nghiệp Thanh Hoá với Quảng Ninh, hướng tới sự phát triển bền vững.

Hội nghị thành công tốt đẹp, bên cùng chụp hình lưu niệm

Trong khuôn khổ chương trình HHDN Tp Thanh Hoá đã thăm du thuyền Saquila tại Vịnh Hạ Long thuộc doanh nghiệp Hội DNT Quảng Ninh.

Thăm du thuyền Saquila tại Vịnh Hạ Long thuộc doanh nghiệp Hội DNT Quảng Ninh

 

Chuyên mục: Thông tin - Sự kiện 25/06/2024