Quay về trang chủ

Nhiều hoạt động hiệu quả của Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp trong năm 2020

Nhiều hoạt động hiệu quả của Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp trong năm 2020

Sáng nay (4/12), tại tỉnh Thái Bình, Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 2020.

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhưng sự phản ứng hiệu quả của Đảng, Chính phủ với dịch bệnh đã nâng tầm uy tín của Việt Nam trên trường Quốc tế. Đây là những cơ hội lớn nhưng cũng đi kèm vô vàn thách thức đòi hỏi các doanh nhân trẻ phải cố gắng rất nhiều nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong quá trình hội nhập.

Trong năm qua, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, ngành, đơn vị trực thuộc đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực với hội viên, tạo được tiếng vang trong giới doanh nhân và xã hội.

Tiêu biểu có thể kể đến Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 vừa được tổ chức ngày 30/11 vừa qua; Các hoạt động từ thiện, xã hội như chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch bệnh Covid-19; cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai, bão lũ; chung tay xoa dịu nỗi đau da cam...

Trong công tác tổ chức, Trung ương Hội đã định hướng tổ chức thành công Đại hội thành lập Hội Doanh nhân trẻ Sơn La, 2 tỉnh còn chưa có tổ chức Hội Doanh nhân trẻ là Kon Tum và Tiền Giang. 2 tỉnh này cũng đã có quyết định cho phép thành lập, đang chuẩn bị tổ chức đại hội trong tháng 12 này. Hoạt động của các câu lạc bộ trực thuộc Trung ương Hội có nhiều khởi sắc…

Trong đó, Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tiếp tục hoạt động năng nổ. Trong năm 2020, Câu lạc bộ đã tích cực tham gia vào các hoạt động do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai tổ chức.

LCB cũng tham gia tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, kêu gọi tài trợ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung cả về vật chất và tiền mặt. Văn phòng câu lạc bộ tại miền Trung đã tiếp nhận, hướng dẫn và đón các đoàn từ thiện doanh nhân trẻ từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đến hỗ trợ đồng bào lũ lụt.

Trong năm 2020, tuy ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Câu lạc bộ cũng tổ chức thành lập 2 câu lạc bộ trực thuộc tại tỉnh Yên Bái và Thái Bình.


Quay về trang chủ

Thư viện ảnh mới nhất