Quay về trang chủ

Hội DNT Quảng Ninh chào mừng ngày kỷ niệm Doanh nhân Việt Nam 13/10

Hội DNT Quảng Ninh chào mừng ngày kỷ niệm Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 06/10/2020, tại Thành phố Hạ Long Hội DNT Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt Ngày DNVN 13/10, đây là cuộc gặp mặt thường niên của Hội, là dịp chúng ta trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Trung ương Hội DNT Việt Nam và các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Quảng Ninh đối với phong trào công tác Hội, và cũng là dịp gặp mặt tri ân với những đóng góp to lớn của các Doanh nhân - hội viên của Hội DNT Quảng Ninh đối với những hoạt động của Hội trong thời gian qua.

Đến tham dự về phía Đại biểu gồm có các đồng chí: Đinh Xuân Hải - Phó Chủ tịch Trung ương Hội DNT Việt Nam, Cao Tường Huy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Đặng Huy Hậu - nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Nguyễn Đức Thành - Ủy viên BTV Tỉnh Ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy, Lê Hùng Sơn - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN Quảng Ninh, cùng các đồng chí Lãnh đạo các Sở, cơ quan, ban ngành và Hiệp Hội DN tỉnh, Hiệp Hội DN các huyện thị cùng lãnh đạo CLB ĐT& Khởi nghiệp tỉnh, Hội DNT Hải Phòng và quý đại biểu khách mời tới tham dự.

Về phía Hội DNT Quảng Ninh gồm có: Anh Nguyễn Tiến Hùng Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh Khóa I, Anh Đỗ Mạnh Hùng Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh Khóa II,III, Anh Nguyễn Hữu Thủy Trưởng Ban kiểm tra Trung ương Hội DNT Việt Nam - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh Khóa IV, Anh Lưu Công Thành Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh cùng các anh, chị lãnh đạo Hội DNT Quảng Ninh các thời kỳ và quý hội viên tới tham dự.

Với gần 200 hội viên, trong những năm qua các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh vẫn luôn nỗ lực vượt khó, không chỉ duy trì mở rộng sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, mà còn thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cả tỉnh.

Đồng chí Cao Tường Huy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, trong 9 tháng năm 2020 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh vẫn đạt được những kết quả tích cực. Trong đó tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 6,5%, thuộc nhóm dẫn đầu cả nước. Tổng thu ngân sách Nhà nước đảm bảo theo tiến độ dự toán, tăng 5,8% so với cùng kỳ. Để có được kết quả này có sự đóng góp rất quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có các Doanh nhân trẻ tỉnh.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các Doanh nhân trẻ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn để duy trì ổn định hoạt động sản xuất - kinh doanh, cùng với tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của năm 2020. Tỉnh cũng sẽ tiếp tục có những chính sách nhằm hỗ trợ tối đa cho cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Nhân dịp này Đồng Chí Cao Tường Huy có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội DNT Quảng Ninh

Tại buổi lễ, Ông Đinh Xuân Hải - Phó Chủ tịch Trung ương Hội DNT Việt Nam phát biểu, trong thời gian qua cùng với Doanh nhân trẻ cả nước, Hội DNT Quảng Ninh không ngừng lớn mạnh, tham gia xung kích trên mặt trận kinh tế và các hoạt động tích cực trong phong trào công tác Hội, kết nối giao lưu hợp tác và phát triển.

Ông Đinh Xuân Hải - Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam phát biểu

Về phía Hội DNT Quảng Ninh, Ông Lưu Công Thành phát biểu: Ngày 13/10 năm 20204 được Thủ tướng Chính phủ quyết định chọn là Ngày Doanh nhân Việt Nam, từ đó đến nay, cộng đồng Doanh nhân Việt Nam nói chung và Doanh nhân Quảng Ninh nói riêng đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Cùng với sự phát triển chung đó Hội DNT Quảng Ninh phát triển ngày càng lớn mạnh với nhiều thế hệ Doanh nhân trẻ có đủ tâm và tài đang từng ngày đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương. Các doanh nghiệp hội viên đã tạo ra việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp ngân sách Nhà nước hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, góp phần vào sự nghiệp chung của tỉnh. Để đạt kết quả trên, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của từng hội viên, còn có sự quan tâm ủng hộ của Trung ương Hội, của Tỉnh ủy-UBND- lãnh đạo các sở, ban ngành địa phương đã luôn đồng hành với Hội trong thời gian qua.

Ông Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh phát biểu

Để ghi nhận những cống hiến và đóng góp tích cực của các Anh, Chị hội viên trong năm 2020, Hội DNT Quảng Ninh đề cử các Anh, Chị được Trung Ương Hội DNT Việt Nam khen thưởng và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khen thưởng:

Ngày 30/9/2020, Ủy Ban Trung ương Hội DNT Việt Nam đã có Quyết định số 19/QĐ/UBTƯ-DNT Việt Nam về việc tặng Bằng khen cho 15 Anh, Chị hội viên Hội DNT Quảng Ninh đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

 Ông Đinh Xuân Hải - Phó Chủ tịch TƯ Hội DNT Việt Nam trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Ngày 02/10/2020, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã có Quyết định số 37 QĐ/UBH-QN về việc khen thưởng cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào DNT Quảng Ninh năm 2020.

       Ông Lê Hùng Sơn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Cùng với chuỗi sự kiện chương trình, Hội DNT Quảng Ninh trao tặng chứng nhận và bó hoa tươi thắm tới các nhà Tài trợ chương trình, trao chứng nhận hội viên mới, và trao quà chúc mừng các Chị em nhân ngày chào mừng Phụ nữ Việt Nam 20/10, cùng với sự kiện là màn trình diễn của các chị, em Nữ Doanh nhân trẻ với bộ Trang sức Kim cương đến từ Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ chi nhánh Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Hữu Thủy - Trưởng ban kiểm tra TƯ Hội DNT Việt Nam và Ông Phạm Văn Thể Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh trao chứng nhận cảm ơn và bó hoa tươi thắm tới các nhà Tài trợ chương trình

Anh Lưu Công Thành Chủ tịch Hội và Chị Cao Hồng Vân Phó Chủ tịch Hội trao chứng nhận hội viên mới 

Các chị em nhận quà 20/10 của Hội DNT Quảng Ninh, công ty Vàng bạc đá quý PNJ, công ty Lycosme, công ty Du lịch Quốc tế Hạ Long Bay

 


Quay về trang chủ

Thư viện ảnh mới nhất