Ngày 16-9, Hội DNT Quảng Ninh đến dự và trao tặng lẵng hoa chúc mừng Ngân hàng Quân đội - Chi nhánh Quảng Ninh (MB Quảng Ninh) kỷ niệm 10 năm thành lập (20/9/2007-20/9/2017).
Lãnh đạo Hội DNT Quảng Ninh tặng lẵng hoa chúc mừng MB Quảng Ninh
Ngân hàng MB Quảng Ninh chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 20-9-2007, từ chỗ chỉ có 1 điểm giao dịch với 17 nhân sự ban đầu, đến nay, MB Quảng Ninh đã phát triển được thêm 5 phòng giao dịch tại các địa bàn lớn như TP Hạ Long, TP Cẩm Phả, TP Uông Bí, Mạo Khê với 100 cán bộ, nhân viên.
Với 10 năm xây dựng và phát triển, MB Quảng Ninh là một trong những chi nhánh ngân hàng có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. Với chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông - nhà đầu tư, MB Quảng Ninh luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Nhân dịp đặc biệt này, Tiến Sĩ Nguyễn Hữu Thủy, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Quảng Ninh thay mặt Trung Ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Tập thể Ngân Hàng Quân Đội và cá nhân Anh Cù Trung Kiên - Giám đốc MB Quảng Ninh đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân Trẻ 2016.
 
Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thủy trao tặng Bằng khen
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Loading the player ...

may nen khi