Chiều ngày 03/8/2017, Hội Doanh Nhân Trẻ Quảng Ninh mời Ông Trương Đình Tuyển - Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Thương Mại về Hạ Long và cùng giao lưu chia sẻ với các Anh, Chị hội viên Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh.
Hội DNT Quảng Ninh chia sẻ cùng Ông Trương Đình Tuyển
Tại buổi nói chuyện Ông Trương Đình Tuyển chia sẻ: Có thể thấy rằng trong nhiều năm trở lại đây, chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh của tỉnh Quảng Ninh luôn ở trong top 5 toàn quốc, đặc biệt năm 2016 Quảng Ninh vươn lên xếp thứ 2 chỉ sau Đà Nẵng. Đây là thành quả xứng đáng cho sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Biểu hiện cụ thể nhất của môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện đó là Quảng Ninh chứng kiến một làn sóng đầu tư mạnh mẽ của hàng loạt các tập đoàn lớn như: My Way; FLC, Vingroup, Sun group tạo ra sự thay đổi tích cực cho diện mạo của tỉnh Quảng Ninh. Khiến cho tỉnh Quảng Ninh đang dần trở thành nơi đáng đến và đáng sống như mong ước của tất cả những người dân đất mỏ. Và đây cũng là tạo đà cho các doanh nghiệp trong tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển.
Cùng ngày, Hội DNT Quảng Ninh tổ chức tiệc giao lưu chúc mừng thành công tổ chức Đại hội Hội DNT Quảng Ninh lần V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 vừa qua và nhân dịp này tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các Anh, Chị hội viên Tháng 8. Đến tham dự chương trình có các Đồng chí: Ông Trương Đình Tuyển - Nguyên UV TƯ Đảng - Bộ Trưởng Bộ Thương mại, Tiến sĩ Vũ Đình Ánh - chuyên gia kinh tế, Tiến sĩ Vũ Duy Thành - chuyên gia kính tế, Ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh.
Hội DNT Quảng Ninh Chúc mừng sinh nhật các Anh, Chị Tháng 8/2017
Với các chuỗi hoạt động diễn ra trong thời gian vừa qua Hội tổ chức, Hội Doanh nhân Trẻ Quảng Ninh ngày càng kết nối được các thành viên trong Hội, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu chia sẻ, nhất là đối với các thành viên mới gia nhập và các bạn mới khởi nghiệp, được học hỏi tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển doanh nghiệp.
 

 

 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Loading the player ...

may nen khi