Đại hội Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Sáng 14/7, tại TP Hạ Long đã diễn ra Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự, về phía tỉnh có các đồng chí: Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng lãnh đạo các Sở, cơ quan, ban ngành, các huyện, thị, Hiệp Hội DN tỉnh, Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân, Trại giam Quảng Ninh, Liên minh HTX tỉnh, Câu lạc bộ Đầu tư & khởi nghiệp tỉnh,...

Về phía Trung ương, có các đồng chí: Nguyễn Phi Long, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; Đinh Huy Chiến, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Anh Nguyễn Doãn Thắng, Tổng Thư ký Trung Ương Hội DNT Việt Nam; Dương Trung Quốc, Đại biểu quốc hội, Tổng thư ký Hội Khoa học lịch sử Việt Nam, Câu lạc bộ Đầu tư & khởi nghiệp Việt Nam.

Về phía Doanh nhân trẻ: hơn 100 Anh, Chị hội viên Hội DNT Quảng Ninh và gần 30 Hội DNT  các tỉnh, thành, ngành cùng về tham dự chương trình.

 

Các đại biểu tham dự Đại hội.

  

Thời gian qua, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã năng động, sáng tạo tích cực đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực quản lý điều hành doanh nghiệp, khắc phục khó khăn, tái cấu trúc doanh nghiệp, tiếp tục đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh. Nhiều dự án mới được triển khai, nguồn vốn được huy động phục vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Anh Đinh Huy Chiến – Phó Chủ tịch TƯ Hội DNT Việt Nam

 phát biểu và chúc mừng thành công Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua tổ chức Hội và phong trào Doanh nhân trẻ của tỉnh nhà đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương Hội DNT Việt Nam trong tổ chức hoạt động. Tại Đại hội Anh Đinh Huy Chiến – Phó Chủ tịch TƯ Hội DNT Việt Nam thay mặt cho Trung ương Hội lên phát biểu và chỉ đạo Đại hội. Chúc cho Hội DNT Quảng Ninh trong nhiệm kỳ mới ngày càng thành công, đoàn kết và phát triển.

Đoàn Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh điều hành Đại hội

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã nâng cao ý thức trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng thực hiện các chính sách an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện; tiếp nhận gần 200 phạm nhân mãn hạn tù làm việc tại các doanh nghiệp của hội. Hội đã kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp tạo sức mạnh đoàn kết, hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến đầu tư, mở rộng thị trường; đồng thời kết nối với các cấp chính quyền, các sở, ban ngành để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Đặc biệt, Hội đã xây dựng bộ máy lãnh đạo Hội đủ tầm và tâm huyết với các phong trào của Hội.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận những kết quả Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp tục quan tâm, chỉ đạo Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh xây dựng và phát triển tổ chức vững mạnh, hoạt động theo đúng phương châm “đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội nhập”.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách và định hướng phát triển của tỉnh; tiếp tục củng cố các hoạt động của Hội, tìm kiếm cơ hội đầu tư trong và ngoài tỉnh; tăng cường chú trọng các hoạt động hỗ trợ hội viên phát triển doanh nghiệp bền vững; xây dựng mối quan hệ doanh nghiệp - chính quyền, qua đó kịp thời tập hợp các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp đến các cấp chính quyền, sở ban ngành giải quyết tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp; các doanh nghiệp hoạt động trên nguyên tắc thực hiện nghiêm túc trách nhiệm, nghĩa vụ của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật; tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện.

Đặc biệt, phát triển doanh nghiệp gắn với phát huy thế mạnh của địa phương; phát huy sức trẻ của doanh nghiệp trong xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh theo định hướng tỉnh dịch vụ, công nghiệp vào năm 2020.

Tại Hội nghị, Ông Dương Trung Quốc – Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam lên phát biểu và chia sẻ với các Doanh nhân trẻ về nền kinh tế hiện nay và những thách thức đang được chính phủ  khắc phục, tạo cơ chế mở và có nhiều cơ hội cho các Doanh nhân cùng nắm bắt và phát triển.

Ông Dương Trung Quốc – Tổng Thư ký Hội Khoa học Lịch sử

Việt Nam chia sẻ với các Doanh nhân tại Đại hội.

Đại hội đã ra mắt BCH Hội Doanh nhân trẻ tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 22 thành viên. Anh Nguyễn Hữu Thủy được hiệp thương tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh khóa mới.

Anh Nguyễn Hữu Thủy – Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Quảng Ninh

Khóa V,  nhiệm kỳ 2017 – 2022 lên phát biểu .

Tại Đại hội, Anh Nguyễn Hữu Thủy phát biểu cảm ơn: Thay mặt BCH Hội DNT Quảng Ninh Khóa V, tôi xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội. Đây vừa là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm của cá nhân tôi cũng như từng anh, chị trong tập thể BCH Hội. Chúng tôi xin hứa với Đại  hội sẽ đoàn kết một lòng, tập trung trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh tiếp tục phát triển xứng đáng với sự tin tưởng của Đại hội.

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen cho Anh Nguyễn Hữu Thủy; 08 anh, chị và tập thể Hội được nhận Bằng khen của Trung Ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; 25 anh, chị được nhận Bằng khen và tập thể Hội được nhận cờ thi đua xuất sắc giai đoạn 2012-2017 của Trung Ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó

 Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nguyễn Hữu Thủy.

Tập thể, và các cá nhân được nhận Bằng khen của TƯ Hội Liên hiệp thanh niên

 Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

 

 

 

 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Loading the player ...

may nen khi