Sáng 22/7, tại huyện Cô Tô, CLB Đầu tư - Khởi nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức chương trình tọa đàm khởi nghiệp Quảng Ninh-Khát vọng làm giàu. Tham dự có các lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Huyện ủy Cô Tô cùng gần 50 doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Hoàng Bá Nam, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô
thông tin tới các doanh nhân về tiềm năng, lợi thế của huyện.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Hoàng Bá Nam, Bí Thư Huyện ủy Cô Tô đã thông tin tới các thành viên CLB Đầu tư - Khởi Nghiệp Quảng Ninh về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, tiềm năng, lợi thế và các cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của huyện Cô Tô. Đồng thời mong muốn các doanh nhân tiếp tục quan tâm đầu tư; hỗ trợ, liên kết đầu tư với các doanh nhân trẻ trên địa bàn huyện.

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, ông Nguyễn Hữu Thủy, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và ông Phạm Tuấn Anh, Chủ tịch Công ty đào tạo Kinh Doanh Thành Công 3.0 đã chia sẻ với các thành viên của CLB Đầu tư - Khởi nghiệp Quảng Ninh về kinh nghiệm khởi nghiệp của bản thân; kinh nghiệm xây dựng bản kế hoạch kinh doanh cho người khởi nghiệp; một số gợi ý cho người mới khởi nghiệp… 

Đây là một trong những hoạt động nhằm kết nối, định hướng cho các doanh nhân trẻ có khát khao vươn lên, làm giàu chính đáng tìm kiếm được các cơ hội kinh doanh, các thông tin để sáng tạo khởi nghiệp thành công.

CLB Đầu tư - Khởi nghiệp Quảng Ninh là tổ chức được thành lập từ tháng 4/2017 nhằm góp phần nuôi dưỡng, kết nối, phát triển các ý tưởng kinh doanh, dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh với các nhà đầu tư, tổ chức tín dụng. Sau hơn 3 tháng thành lập, hiện CLB đã thu hút được 30 thành viên.

Trong khuôn khổ chương trình, CLB Đầu tư - Khởi nghiệp Quảng Ninh đã trao quà từ thiện cho các gia đình chính sách thương binh liệt sĩ gặp khó khăn nhân ngày 27/7 tại huyện đảo Cô Tô.

 
Tin cũ hơn
Loading the player ...

may nen khi