Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam là Ngân hàng nông thôn Đà Nẵng và công ty cổ phần tài chính Sài Gòn. Trải qua 14 năm hoạt động, VietABank đã và đang từng bước xây dựng và phát triển bền vững, đạt nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế là tổ chức tín dụng uy tín, vươn lên mạnh mẽ, phát triển an toàn và hiệu quả.
Tính đến 30/6/2017  tổng tài sản của VietAbank đạt 65.460 tỷ đồng, vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng, với 1.500 cán bộ nhân viên và mạng lưới 91 điểm giao dịch trên cả nước. Lợi nhuận trước thuế  06 tháng đầu năm 2017  đạt 105 tỷ đồng, tăng 12,9% so với cùng kỳ năm 2016.
Là một ngân hàng năng động, VietABank luôn không ngừng phát triển cả về chất lượng và mạng lưới hoạt động. Các chi nhánh của VietABank đã có mặt tại phần lớn các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Quảng Ninh.
Lễ Khai Trương Việt Á Bank Quảng Ninh
Chi nhánh VietABank Quảng Ninh được thành lập chính thức vào ngày 31/03/2017, tọa lạc  tại địa chỉ 158, Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Chọn Quảng Ninh là một điểm đến, VietABank hy vọng sẽ thu hút được nguồn vốn dồi dào cũng như đáp ứng được nhu cầu vốn phục vụ hoạt động kinh doanh, tiêu dùng của đông đảo dân cư và doanh nghiệp tại vùng trọng điểm kinh tế này.
Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, VietABank không chỉ là điểm tựa an toàn cho khách hàng cá nhân mà còn sát cánh cùng các doanh nghiệp trọng sự nghiệp phát triển kinh tế. Cụ thể, VietABank đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ an toàn, chất lượng, linh hoạt và hấp dẫn dành cho khách hàng là doanh nghiệp, doanh nhân.
Mới đây nhất, vào ngày 31/07/2017,  VietABank chính thức trở thành ngân hàng độc quyền phát hành thẻ Doanh nhân cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ tài chính toàn diện cho các hội viên và doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Khai tiệc chúc mừng Lễ Khai Trương Việt Á Bank Quảng Ninh
Sản phẩm Thẻ Doanh nhân do VietABank phát hành đem đến cho các khách hàng là doanh nhân trẻ những tính năng và ưu đãi vượt trội bao gồm: Miễn phí phát hành thẻ, miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử, đặc biệt miễn phí chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng.
Bên cạnh đó, VietABank cũng cam kết đem đến cho các doanh nhân trẻ cơ hội sử dụng các sản phẩm tài chính hiệu quả với chính sách ưu đãi nhất: tăng lãi suất tiền gửi tối đa 0.3%/năm; giảm lãi suất tiền vay tối đa 0.5%/năm; giảm tối đa 50% phí phạt trả nợ trước hạn… Ngoài ra, các doanh nhân trẻ cũng sẽ được hưởng ưu đãi đặc quyền với mức cash-back (hoàn tiền) lên tới 40% tại hơn 2.000 điểm mua sắm, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe,… trên toàn quốc thông qua ứng dụng Clingme.
Thực hiện sứ mệnh sát cánh cùng hội doanh nhân trẻ , VietABank cam kết luôn mang đến cho hội viên và doanh nghiệp hội viên Doanh nhân trẻ Việt Nam những giá trị đẳng cấp xứng tầm doanh nhân, góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế Việt Nam.
 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Loading the player ...

may nen khi